Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Vinaclean Bình Dương
Công Ty Thiết Bị Phòng Sạch Tại Bình Dương
Túi Lọc Bụi Vinaclean Bình Dương
Công Ty VinaClean
Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Ở Miền Nam
GIỚI THIỆU

THƯ NGỎ

 

 

Kính chào quý khách hàng !

Lời đầu tiên Công ty Vina Clean xin kính gửi lời chúc sức khỏe, thành đạt và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã, đang và sẽ quan tâm, gắn bó tin dùng sản phẩm dịch vụ của chúng tôi.

Vina Clean là một công ty hoạt động trong lĩnh vực Sản xuất kinh doanh sản phẩm lọc khí và các thiết bị phòng sạch tại Việt Nam. Cụ thể:

Sản phẩm lọc khí: Chúng tôi tập trung phát triển sản xuất và phân phối các sản phẩm lọc khí tiêu biểu từ lọc thô đến lọc tinh như: Lọc thô (Pre filter); Lọc túi (Bag filter); Lọc carbonLọc phòng sơnLọc hepa 

 

Thiết bị phòng sạch: Chúng tôi tập trung phát triển sản xuất và phân phối các sản phẩm như: Buồng thổi khí (Airshower); Hộp trung chuyển hàng hóa (Pass box) ; Hộp chứa lọc hepa (Hepa box); Hộp lọc khí dạng quạt FFU (Fan filter Unit) và các sản phẩm khác như Clean Bench, Clean Booth, Laminar…

 

Là một doanh nghiệp trẻ nhưng với phương châm: “ Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu phát triển của công ty” chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất – giá thành hợp lý nhất. Với đội ngũ kỹ sư thiết kế và lao động lành nghề có kinh nghiệm trong lĩnh vực hoạt động đáp ứng được mọi yêu cầu về chất lượng và thẩm mỹ.

Vina Clean gửi đến quý khách hàng thư ngỏ này với mong muốn quý khách hàng có thêm sự lựa chọn và chúng tôi có thêm khách hàng thân thiết mới.

Hãy đến với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu. Chúng tôi rất hân hạnh được trở thành đối tác đáng tin cậy trong việc cung cấp hệ thống lọc khí và các thiết bị phòng sạch cho quý khách hàng.

Trân trọng cám ơn!

 

Giám đốc kinh doanh