Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Vinaclean Bình Dương
Công Ty Thiết Bị Phòng Sạch Tại Bình Dương
Túi Lọc Bụi Vinaclean Bình Dương
Công Ty VinaClean

TIÊU CHUẨN THIẾT KẾ THI CÔNG VÀ LẮP ĐẶT PHÒNG SẠCH ĐIỆN TỬ

Buồng thổi Khí Air Shower

Thiết kế và thi công phòng sạch điện tử là một trong những yêu cầu cần thiết tại các nhà máy và xưởng sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng về các sản phẩm, thiết bị điện tử cung cấp ra thị trường. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về tiêu chuẩn, quy trình thiết kế cũng như thi công phòng sạch ra sao.

1. Tiêu chuẩn thiết kế phòng sạch điện tử như thế nào.

Phòng sạch tại các nhà máy sản xuất điện tử thường được lắp đặt tại hai khu chính là khi sản xuất và phòng thí nghiệm. Tùy thuộc vào quy trình sản xuất cũng như yêu cầu cụ thể từng sản phẩm mà ta lựa chọn các tiêu chí sao cho phù hợp. Về cơ bản các tiêu chí thiết kế phòng sạch điện tử bao gồm:

Hình Ảnh Buồng Thổi Khí
Hình Ảnh Buồng Thổi Khí

Tiêu chuẩn thiết kế thi công phòng sạch điện tử

  • Tiêu chí về nhiệt độ thích hợp từ 20 đến 26 độ C.
  • Tiêu chí về độ ẩm tương thích đạt từ 18 – 55%.
  • Tiêu chí về độ bụi: cần tuân thủ theo từng quy chuẩn nhà máy đang áp dụng: GMP – ASEAN,  GMP-WHO, GMP-EU, ISO 14644-1, HACCP.
  • Tiêu chí về vi sinh:  tuân thủ theo từng qui chuẩn Nhà máy đang áp dụng GMP-ASEAN, GMP-WHO, GMP-EU, ISO 14644-1, HACCP
  • Tiêu chí về áp suất phòng : tùy thuộc vào từng phòng làm việc cụ thể mà có các ngưỡng áp suất dao động 15-45Pa
  • Tiêu chí về độ ồn 40-65dB.

2. Đơn vị thiết kế và thi công phòng sạch điện tử uy tín.

Các tiêu chuẩn về thiết kế phòng sạch điện tử về cơ bản là như vậy. Vậy đâu là đơn vịthiết kế và thi công phòng sạch uy tín mà bạn đang muốn tìm kiếm? Công ty TNHH thiết bị công nghiệp Vina Clean với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và thi công phòng sạch nói chung và phòng sạch điện tử nói riêng sẵn sàng đồng hành cùng các doanh nghiệp tạo ra hệ thống phòng sạch giúp nâng cao chất lượng sản phẩm và mang đến môi trường làm việc an toàn.

 

Tất cả các phòng sạch được chúng tôi thiết kế đều đảm bảo những quy chuẩn, tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Bên cạnh việc thiết kế thi công phòng sạch chúng tôi còn cung cấp hệ thống các thiết bị phòng sạch và máy móc chuyên dụng cho phòng sạch.

Cam kết về chất lượng – giá thành sản phẩm dịch vụ đến các đơn vị, doanh nghiệp, các đối tác hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ từ Vina Clean. Chính vì thế khi cần lắp đặt phòng sạch điện tử cho doanh nghiệp mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi hôm nay để được hỗ trợ nhanh nhất.

Trả lời