Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Vinaclean Bình Dương
Công Ty Thiết Bị Phòng Sạch Tại Bình Dương
Túi Lọc Bụi Vinaclean Bình Dương
Công Ty VinaClean

THIẾT BỊ LỌC BỤI VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN KHÔNG THỂ KHÔNG BIẾT

Thiết Bị Phòng Sạch Công Nghiệp

Lọc thô khung nhôm là một trong những thiết bị lọc khícho hiệu quả lọc sạch không khí an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Vậy cụ thể khả năng lọc sạch không khí của nó đến đâu và ứng dụng phổ biến trong lĩnh vực nào?

1. Cấu tạo và chất liệu lọc thô khung nhôm.

Thiết bị lọc thô khung nhôm với cấu tạo bên trong là lớp vật liệu lọc bông không dệt, chất liệu sợi lọc thủy tinh, gấp nếp hình chữ V giúp làm tăng diện tích lọc, kẹp hoặc hỗ trợ lưới kim loại. Thiết bị này được xây dựng bằng khung xương kim loại với khung kim loại thiết kế là các tấm cấu trúc. Việc thiết kế thiết bị lọc khí kiểu này mang đến cảm giác chắc chắn cho sản phẩm.

Thiết Bị Phòng Sạch Công Nghiệp
Thiết Bị Phòng Sạch Công Nghiệp

Thiết bị lọc khí thô phòng sạch này sử dụng chất liệu lọc là các bông lọc không dệt, than hoạt tính, sợi tổng hợp, sợi thủy tinh và lưới nylon. Tuy nhiên, hiện nay loại bông lọc khí được sử dụng phổ biến nhất là các sợi thủy tinh bởi chúng cho hiệu quả lọc khí tốt hơn cả, đồng thời rất thân thiện với môi trường sống.

2. Ứng dụng của lọc khí thô khung nhôm.

Lọc khí thô khung nhôm thường được sử dụng cho hệ thống các máy điều hòa không khí, hệ thống thông gió trung tâm lọc thô, tuabin khí và lọc thô khí đầu vào máy nén khí. Tại các nhà máy sản xuất, trung tâm y tế, dược phẩm… thường sử dụng hệ thống điều hòa lắp đặt lọc khí khung nhôm này nhằm giúp không khí được lọc sạch và ổn định.

3. Tính ưu việt của lọc khí thô khung nhôm.

Sản phẩm lọc khí thô khung nhôm này được biết đến với nhiều điểm ưu việt phải kể đến như:

  • Việc thiết bị lọc khí thô sử dụng khung kim loại cụ thể là nhôm giúp cho sản phẩm luôn chắc chắn, mạnh mẽ.
  • Khung kim loại cho vật liệu lọc khí giúp cho các đơn vị, doanh nghiệp và cá nhân tiết kiệm rất nhiều về mặt thời gian và chi phí bởi bất cứ thời điểm nào người sử dụng cũng có thể thay thế các chất liệu lọc khí bên trong khung.
  • Các khung lọc thô kim loại thường sử dụng cho bộ lọc không dệt, các vật liệu này có thể làm sạch và tiếp tục sử dụng tuy nhiên điều đó cũng gây nên một hạn chế là làm giảm hiệu suất lọc.
Hộp Lọc Khí Dạng Quạt FFU
Hộp Lọc Khí Dạng Quạt FFU

Tóm lại bằng việc lựa chọn thiết bị lọc thô khung nhôm cho thời gian sử dụng lâu dài, bền giúp người sử dụng tiết kiệm tối đa chi chí và mang về lợi ích kinh tế.

Cũng như các thiết bị lọc khí thô khác như lọc thô khung giấy, lọc khí AHU…lọc thô khung nhôm được sản xuất với nhiều kích thước cho hiệu suất lọc khác nhau nhằm phù hợp với môi trường làm việc của các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp. Vì thế trước khi quyết định mua người dùng nên tìm hiểu kỹ và tham khảo các đơn vị chuyên cung cấp thiết bị lọc khí để có giải pháp tốt nhất cho mình, tránh mua nhằm sản phẩm dẫn đến hiệu quả không như mong muốn.

Để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm này xin liên hệ Vina Clean – đơn vị cung cấp thiết bị lọc khí và thiết bị phòng sạch uy tín hiện nay.

Trả lời