Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Vinaclean Bình Dương
Công Ty Thiết Bị Phòng Sạch Tại Bình Dương
Túi Lọc Bụi Vinaclean Bình Dương
Công Ty VinaClean

ĐỊA CHỈ UY TÍN THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG PHÒNG SẠCH DƯỢC PHẨM Ở ĐÂU?

Thi Công Và Lắp Đặt Phòng Sạch

Tìm kiếm một đơn vị thiết kế và thi công phòng sạch dược phẩm là yêu cầu cấp thiết của nhiều đơn vị sản xuất dược phẩm trong tình hình thực tế về tình trạng không khí ô nhiễm như hiện nay. Hãy đến với Vina Clean chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tốt nhất cho phòng sạch dược phẩm của đơn vị doanh nghiệp bạn.

1. Vì sao phải lắp đặt phòng sạch cho nhà máy sản xuất dược phẩm.

Cũng tương tự như các loại phòng sạch điện tử hay phòng sạch y tế việc lắp đặt phòng sạch dược phẩm nhằm đảm bảo cung cấp một môi trường làm việc với không khí sạch sẽ, không ô nhiễm. Cụ thể với phòng sạch dược phẩm chúng đảm bảo môi trường vô trùng nhằm tạo điều kiện tốt nhất trong việc sản xuất các loại thuốc, thiết bị y tế. Tất cả các sản phẩm này đều phải chắc chắn được bảo quản tốt, không gây biến chứng cho người bệnh khi sử dụng. Đó là lý do cho sự xuất hiện của hệ thống các loại phòng sạch dược phẩm.

Thi Công Và Lắp Đặt Phòng Sạch
Thi Công Và Lắp Đặt Phòng Sạch

2. Vina Clean – đơn vị thiết kế thi công phòng sạch dược phẩm uy tín.

Vina Clean là một trong những đơn vị cung cấp các thiết bị phòng sạchthiết kế và thi công phòng sạch với nhiều năm kinh nghiệm, chính là địa chỉ uy tín hàng đầu mà bạn đang tìm kiếm khi có nhu cầu thiết kế phòng sạch dược phẩm. Bất cứ khi nào khách hàng cần chúng tôi cũng có thể tư vấn, thiết kế và thi công phòng sạch dược phẩm. Đồng thời với đó không thể thiếu việc bảo dưỡng, hỗ trợ sau thời gian lắp đặt.

Thiết kế Và thi Công Lắp Đặt Phòng Sạch VinaClean
Thiết kế Và thi Công Lắp Đặt Phòng Sạch VinaClean

Cụ thể về quy trình tư vấn thiết kế và thi công phòng sạch dược phẩm gồm 5 bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Nhận yêu cầu thiết kế phòng sạch từ khách hàng, các chuyên gia thiết kế của Vina Clean sẽ bắt đầu tiến hành đo đạc các thông số tại vị trí lắp đặt phòng sạch.
  • Bước 2: Lập bản thiết kế phòng sạch hoàn chỉnh dựa trên các thông số đã thu thập được.
  • Bước 3: Xây dựng phòng sạch dược phẩm với những thiết bị và vật liệu chuyên dụng cùng những yêu cầu nghiêm ngặt về thi công nhằm đảm bảo được mức độ kín, áp suất, những tiêu chuẩn về số lượng bụi trong phòng.
  • Bước 4: Tiến hành bàn giao và đưa phòng sạch vào thực tế sử dụng.
  • Bước 5: Hỗ trợ khách hàng và thực hiện việc bảo hành.

Phòng sạch dược phẩm thực sự vô cùng cần thiết cho các đơn vị chế biến, sản xuất dược phẩm. Do vậy hãy tìm một địa chỉ uy tín để giúp bạn thiết kế và lắp đặt phòng sạch chất lượng nhất nhằm đảm bảo chất lượng về mọi mặt. Hãy nhanh tay liên hệ với Vina Clean để chúng tôi giúp bạn điều đó. Vina Clean cam kết đảm bảo giải pháp hoàn hảo tới mọi khách hàng.

Trả lời