Công Ty Thiết Bị Công Nghiệp Vinaclean Bình Dương
Công Ty Thiết Bị Phòng Sạch Tại Bình Dương
Túi Lọc Bụi Vinaclean Bình Dương
Công Ty VinaClean

BUỒNG THỔI KHÍ AIR SHOWER PHÒNG SẠCH NHỮNG ĐIỀU BẠN CẦN BIẾT

Buồng thổi Khí Air Shower
  1. Buồng thổi khí Air Shower phòng sạch là gì?

Buồng thổi khí Air Shower phòng sạch hay còn gọi là buồng tắm khí là một trong những công đoạn cần thiết khi người hoặc hàng hóa nhập vào phòng sạch để giảm các hạt bụi mà người và hàng hóa đưa vào phòng sạch.

Buồng thổi Khí Air Shower
Buồng thổi Khí Air Shower
  1. Các tính năng cơ bản của buồng thổi khí Air Shower.

Buồng thổi khí Air Shower được cấu tạo từ nhiều bộ phận khác nhau, mỗi bộ phận có một tính năng riêng biệt. Cụ thể đó là:

  • Thiết kế cửa thiết bị dạng khóa liên động tức là trong một thời điểm chỉ một cửa được phép mở. Với thiết kế thông minh và tinh tế này sẽ giúp ngăn chặn không khí bên ngoài tràn vào phòng sạch cũng như nguy cơ nhiễm chéo từ các phòng chức năng khác nhau.
  • Thiết bị thiết kế màn hình hiển thị điều khiển thời gian thổi cùng các phím chức năng có tác dụng dùng để bật tắt quạt, đèn và công tắc dùng khẩn cấp trong các tình huống sự cố hay hỏa hoạn xảy ra.
  • Cảm biến hồng ngoại: Bộ phận này có chức năng nhận diện tức là chỉ khi người hoặc vật vào trong buồng thì hệ thống thổi khí mới được hoạt động.
  • Thiết bị chính buồng khí được đặt tại lối ra vào phòng sạch nhằm giảm thiểu lượng khí nhiễm khuẩn đi vào phòng sạch.
  • Độ ồn thấp, hệ thống khóa liên động giúp tránh được sự nhiễm khuẩn.
  • Các chất bụi bẩn được thổi cuốn đi bằng các tia khí sạch được lọc bởi tấm lọc HEPA với tốc độ cao.
Buồng Thổi Khí
Buồng Thổi Khí

 

Hệ thống lọc khí này rất dễ dàng lắp đặt và thích ứng với các thiết bị hiện có, bề mặt thiết bị làm bằng thép không gỉ nên rất dễ để lau chùi. Vật liệu chế tạo có thể được làm bằng tôn tráng kẽm, thép sơn tĩnh điện hoặc inox.

Bằng sự chỉn chu trong từng kỹ thuật và tiêu chuẩn về độ sạch, khí sạch buồng thổi khí Air Shower phòng sạch cho độ sạch trong vùng làm việc ở mức cao theo tiêu chuẩn ISO 14644.1 Class 3.

Đây là thiết bị cơ bản sử dụng trong các ứng dụng phòng sạch như sản xuất thuốc tân dược, linh kiện điện tử… Nếu bạn có nhu cầu mua thiết bị này hãy liên hệ với Vina Clean ngay hôm nay.

Trả lời